Dịch vụ cầm đồ f88 – Vay online dễ dàng trong 15 phút!

Vay tiền f88 – Vay tiền online dễ dàng trong 15 phút!

Vay tiền F88 là dịch vụ cầm đồ online với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh thu nhập, giải ngân trong ngày, nợ xấu vẫn được hỗ trợ. Cùng tìm hiểu dịch vụ cầm đồ tuyệt vời này nha!

CLICK ĐĂNG KÝ VAY NHANH

Dịch vụ cầm đồ f88 – Vay online dễ dàng trong 15 phút!

Với quyết tâm thay đổi định kiến xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời ở Việt Nam, năm 2013, F88 được thành lập và đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital . F88 là công ty tài chính đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Sở hữu hệ thống cầm đồ trên khắp đất nước Việt Nam, F88 cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao với 100% cửa hàng giấy phép kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự. Hơn nữa, thủ tục vay của F88 rõ ràng, đem lại sự tin cậy cho bạn. Ngoài ra, đây còn địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: tất cả tài sản khi cầm đồ đều được niêm phong và F88 cam kết bồi thường 100% giá trị tàn sản nếu xảy ra cháy, nổ, hoả hoạn và những rủi ro khác.

Dịch vụ cầm đồ là một hình thức vay tiền thông qua việc khách hàng cung cấp tài sản của mình cho tổ chức cầm đồ đó. Số tiền được vay sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp để vay tiền.
Dịch vụ cầm đồ F88 là dịch vụ cầm đồ tại F88 với các tài sản như: đăng ký xe máy, xe máy, laptop, điện thoại,…, giải ngân trong vòng 15 phút ( đối với tài sản nhỏ ), không có thời gian vay tối thiểu, thực hiện giao dịch tận nơi, không cần đến chi nhánh và khách hàng không cần cung cấp hoá đơn điện nước, bảng lương, sổ hộ khẩu,…

ĐỢI ĐÃ!!!

Bạn có muốn đăng ký nhận tin về các dịch vụ cho vay, làm thẻ tín dụng online hiện nay không?

CÓ, TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin đó qua Facebook. Bạn chỉ cần online Facebook để không bỏ lỡ bất cứ khoản vay ưu đãi, khuyến mãi làm thẻ tín dụng nào trên blog Taichinhonline.info.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin qua Email >>TẠI ĐÂY<<

Điều kiện để được vay tiền tại F88

Chỉ với các tài sản như: xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại, ô tô, đăng ký ô tô,… là bạn có thể vay ngay tại f88 với số tiền sát nhất giá trị tài sản của bạn.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Thủ tục vay tiền F88

Thủ tục vay F88 vô cùng đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt. Hơn nữa, bạn cũng không phải chứng minh thu nhập mới được vay. Sau khi hoàn tất hồ sơ, trong ngày có bạn sẽ nhận được tiền vay ngay.

Vì sao nên chọn dịch vụ vay tiền F88?

– Giải ngân trong ngày: với những tài sản nhỏ, chỉ trong 15 phút, bạn đã có thể nhận được tiền giải ngân.
– F88 chấp nhận nợ xấu, chấp nhận cầm cố xe cũ trên 5 năm.
– Giao dịch tận nơi: khâu điền thông tin hoàn toàn online. Sau đó, F88 tiến hành tư vấn, thẩm định giá tài sản và xác nhận số tiền có thể cầm. Cuối cùng, tiến hành kí hợp đồng và trao tiền tận tay bạn.
– Thủ tục hồ sơ đơn giản, rõ ràng, không cần chứng minh thu nhập: đến với F88, bạn không cần cung cấp sổ hộ khẩu, hoá đơn điện nước hay bảng lương,…
– Không mất bất cứ khoản phí nào khác: Bạn không mất phí bôi trơn, phí làm hồ sơ, phí phạt thanh toán trước hạn hay bất kì loại phí khác để nhận được tiền vay.
– Không có thời hạn vay tối thiểu.
– Bảo đảm tài sản an toàn và bảo mật thông tin khách hàng 100%.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Hướng dẫn vay tiền F88

Bước 1: Truy cập F88 TẠI ĐÂY để đến trang đăng ký vay tiền của F88.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Bước 2: Điền thông tin đăng ký vay:

Điền thông tin đăng ký vay tiền tại F88
– Nhập số điện thoại của bạn.
– Chọn tài sản bạn muốn cầm cố để vay.
– Chọn khu vực sinh sống của bạn.
Sau đó, nhấn nút “ĐĂNG KÝ VAY NGAY”.

Bước 3: Nhân viên của F88 sẽ gọi điện thoại tư vấn cho bạn về mức lãi suất và thủ tục vay tiền tại F88.

Tags: ,,,,,,,,,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *