Vay tiền nhanh online trong ngày không thế chấp, chỉ trong 5 phút

Vay tiền nhanh online trong ngày không thế chấp, chỉ trong 5 phút

Hỗ trợ vay tiền nhanh online trong ngày dù bạn ở bất kì nơi đâu. Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn sẽ nhận được tiền vay với chi phí minh bạch nhất. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cho vay tuyệt vời này của Doctor Đồng nha!

ĐĂNG KÝ NGAY

Vay tiền nhanh online trong ngày không thế chấp, chỉ trong 5 phút

Doctor Đồng là đơn vị cung cấp giải pháp tài chính tin cậy: cho vay tín chấpvay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, minh bạch, linh hoạt. Bạn có thể vay tiền từ 1,000,000 đến 10,000,000 trong thời gian từ 7 – 10 ngày chỉ cần chứng minh thư.

ĐỢI ĐÃ!!!

Bạn có muốn đăng ký nhận tin về các dịch vụ cho vay, làm thẻ tín dụng online hiện nay không?

CÓ, TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin đó qua Facebook. Bạn chỉ cần online Facebook để không bỏ lỡ bất cứ khoản vay ưu đãi, khuyến mãi làm thẻ tín dụng nào trên blog Taichinhonline.info.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin qua Email >>TẠI ĐÂY<<

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày tại Doctor Đồng

– Người có độ tuổi từ 20 trở lên.

– Cho vay toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo.

– Ưu tiên người có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, các cá nhân dễ chứng minh tài chính như nhân viên nhà nước, nhân viên có hợp đồng lao động.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Có nên vay tiền mặt online với Doctor Đồng?

– Thủ tục đơn giản: hồ sơ vay chỉ cần giấy CMND.

– Chi phí minh bạch, rõ ràng: lãi suất vay là 10,95%/năm và chỉ sau 5 phút đăng ký bạn sẽ biết được các chi phí vay và các chi phí này sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng tín dụng.

Doctor Đồng luôn có mặt bên bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể vay tiền mặt online tại nhà mà không cần phải đến chi nhánh. Sau khi, đăng kí vay trên trang Doctor Đồng, sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện hỗ trợ tận tình cho bạn, giúp bạn tìm ra phương án vay hiệu quả nhất.

– Với ưu thế của công nghệ internet hiện nay, bạn sẽ nhận được tiền vay cực kỳ nhanh chóng.

Doctor Đồng cung cấp cho bạn giải pháp thanh toán linh hoạt. Nếu xảy ra trường hợp ngoài dự kiện, bạn có thể gia hạn thanh toán.

Doctor Đồng luôn bên bạn, giúp bạn tìm ra giải pháp tài chính tốt nhất.

Hướng dẫn vay tiền nhanh online trong ngày với Doctor Đồng

Bước 1:

Đầu tiên bạn click vào nút “Đăng ký vay ngay” bên dưới để đến trang vay tiền của Doctor Đồng.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Đăng ký vay ngay Doctor Đồng

Tại trang này, bạn nhập thông tin chính xác:
– Chọn khoản vay theo nhu cầu cá nhân: bằng cách kéo biểu tượng tròn viền xanh để chọn số tiền bạn muốn vay và kì hạn thanh toán khoản vay. Trong đó, kỳ hạn thanh toán sẽ có 3 mức để bạn lựa chọn là 10 ngày, 20 ngày và 30 ngày. Sau khi, bạn lựa chọn mức vay và kì hạn vay xong thì thông tin về khoản vay: mức vay, ngày thanh toán và tổng số tiền thanh toán sẽ được thể hiện trong khung hình chữ nhật viền đỏ như hình trên.

– Nhập Họ và tên: Có dấu. Chú ý: nhập chính xác Họ và tên nhé vì khi bạn nhận tiền vay, Doctor Đồng sẽ căn cứ vào Họ và tên bạn đã đăng ký.

– Nhập Số điện thoại: bắt buộc là số điện thoại bạn đang sử dụng để Doctor Đồng gửi tin nhắn xác nhận khoản vay.

Lưu ý: Nếu vay lần đầu thì mức vay tối đa là 2,5 triệu đồng. Vay lần thứ 2 thì mức vay tối đa là 10 triệu đồng.

Sau đó, bấm nút “VAY NGAY” để sang bước tiếp theo.

Bước 2:

Nhập thông tin cá nhân chính xác nhé vì Doctor Đồng sẽ dựa trên thông tin đó mà quyết định bạn có vay được hay không. Hãy thực hiện đúng các bước hướng dẫn bên dưới nhé.

Điền thông tin cá nhân

– Họ và tên: giống như trong giấy CMND của bạn.
– Số CMND: CMND có 9 số và bắt buộc là số CMND của bạn. Lưu ý nhập đúng số CMND bạn nhé. Nếu nhập sai, bạn sẽ không nhận được khoản vay.
– Ngày cấp CMND: ở mặt sau CMND
– Nơi cấp CMND: chọn nơi đã cấp CMND cho bạn.
– Ngày tháng năm sinh: nhập ngày tháng năm sinh như trong CMND.
– Chọn giới tính của bạn.
– Nhập email: nhập email của bạn. Nếu bạn không có email, có thể điền email giả. Chẳng hạn: mình tên là Nguyễn Minh Huy và không có địa chỉ email thì mình điền tượng trưng là [email protected] hoặc [email protected],…
– Nhãn hiệu điện thoại bạn đang sử dụng: chọn cái hãng mà bạn sử dụng cho cái sim điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên.

Bước 3:

Điền địa chỉ

Điền đầy đủ thông tin địa chỉ hiện tại ( nơi bạn đang sống) bằng cách chọn tỉnh/thành, chọn quận/huyện, chọn phường/xã, nhập tên đường địa chỉ ở hiện tại, nhập số nhà của bạn và nhập Căn phòng(nếu có). Lưu ý, bạn phải nhập thông tin chính xác vì nhân viên tài chính Doctor Đồng sẽ xác minh để quyết định bạn có được nhận khoản vay hay không.

Sau đó, bấm nút TIẾP TỤC để qua bước tiếp theo.

Bước 4: 

Điền đầy đủ Thông tin việc làm và Thông tin giải ngân, cụ thể như sau:       
Điền thông tin việc làm và thông tin giải ngân

– Nghề nghiệp: chọn nghề nghiệp của bạn.
– Lĩnh vực hoạt động: chọn lĩnh vực hoạt động của Công ty bạn.
– Nơi làm việc: nhập vào tên công ty bạn đang làm.
– SĐT của nơi làm việc/ của đồng nghiệp: Nếu bạn đang làm ở công ty thì điền số điện thoại của công ty hoặc SĐT của đồng nghiệp vào. Nếu bạn đang tự kinh doanh thì điền số ĐT của vợ/con hoặc người cùng làm với bạn công việc đó.
– Lương/ thu nhập hàng tháng: nhập đúng chính xác thu nhập bạn hiện có và phải trên 3 triệu thì mới dễ dàng nhận được khoản vay.

 Nếu chưa có tài khoản thì bạn chọn ô “Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online.” để khi nhân viên liên hệ thì họ sẽ tư vấn những hình thức giải ngân có thể hỗ trợ cho bạn. Nếu có tài khoản ngân hàng thì bạn phải nhập chính xác: Tên ngân hàng, Thành phố, Chi nhánh , Số tài khoản để được giải ngân nhanh nhất.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Lưu ý: Nghề nghiệp là công việc bạn đang làm, còn Lĩnh vực hoạt động là phạm vi hoạt động của Công ty bạn. Chẳng hạn: Bạn là nhân viên Kỹ thuật của Điện Máy Xanh thì nghề nghiệp sẽ là Nhân viên có Hợp đồng Lao động, còn Lĩnh vực hoạt động sẽ là Khoa học và Công nghệ.

Bước 5:

Bạn chụp CMND mặt trước và mặt sau và chụp 1 ảnh bạn đang cầm CMND như hình bên dưới. Sau đó, tải các ảnh này lên như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Tải ảnh CMNDBước 6:

Hoàn tất đăng ký vay

– Bạn nhập đầy đủ thông tin của người thân bao gồm: Họ và tên, Quan hệ thân nhân, Số điện thoại di động ( Mục đích là để nhân viên của Doctor Đồng xác nhận thông tin của bạn thôi).
– Xác nhận số điện thoại: Đây là bước cuối cùng để hoàn tất đăng ký vay trên Doctor Đồng. Bạn sẽ nhận được tin nhắn có chứa mã xác nhận gồm 4 chữ số như hình trên vào số điện thoại bạn đăng ký lúc đầu. Nếu bạn vẫn chưa nhận được mã xác nhận thì nhấn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại”. Nếu vẫn không nhận được tin nhắn bạn có thể thử đổi số điện thoại tại dòng “Nhập số khác” hoặc kiểm tra xem điện thoại bạn có đang mở chức năng chặn tin nhắn quảng cáo không, rồi tắt đi nhé. Tiếp theo, bạn nhập Mã xác nhận vào ô trống và bấm vào nút “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”. Nếu kết quả hiện ra như hình bên dưới thì bạn đã đăng ký vay thành công.

Đăng ký vay thành công trên Doctor Đồng

Bạn chỉ cần chờ nhân viên Doctor Đồng liên hệ rồi nhận tiền thôi.

Lưu ý quan trọng: Luôn giữ điện thoại bên mình để nhận điện thoại xác nhận hồ sơ.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Video hướng dẫn vay tiền nhanh online trong ngày 2019

Tags: ,,,,,,,,,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *