Tima vay trong ngày – Vay nhanh hơn bao giờ hết!

Tima vay trong ngày là gì? Hướng dẫn vay tiền nhanh online Tima

Tima vay trong ngày là dịch vụ vay tiền nhanh online được nhiều khách hàng tin tưởng. Thủ tục linh hoạt, không cần thế chấp, giải ngân trong ngày. Cùng tìm hiểu hình thức vay hấp dẫn này của Tima nhé!

Tima vay trong ngày – Vay nhanh hơn bao giờ hết!

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính? Bạn thiếu tiền để thanh toán hoá đơn điện nước? Thiếu tiền để đi du lịch?… Yên tâm đã có Tima.

Tima là sàn giao dịch tài chính, kết nối người cần vay và người cho vay, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên cả nước. Bạn có thể vay tối đa đến 50 triệu trong vòng từ 10 – 90 ngày.

ĐỢI ĐÃ!!!

Bạn có muốn đăng ký nhận tin về các dịch vụ cho vay, làm thẻ tín dụng online hiện nay không?

CÓ, TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin đó qua Facebook. Bạn chỉ cần online Facebook để không bỏ lỡ bất cứ khoản vay ưu đãi, khuyến mãi làm thẻ tín dụng nào trên blog Taichinhonline.info.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin qua Email >>TẠI ĐÂY<<

Tima vay trong ngày – Giải pháp tài chính hoàn hảo cho bạn

– Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, minh bạch.
– Đăng ký vay online cực kì đơn giản trên website: chỉ với 1 vài cú nhấp chuột và vài bước điền thông tin cơ bản.
– Điều kiện vay vô cùng dễ dàng.
– Có nhiều gói vay linh hoạt cho bạn lựa chọn:
+ Vay tín chấp: Vay tín chấp theo lương, Vay theo sổ hộ khẩu, Vay theo đăng ký xe máy, Vay trả góp theo ngày, Vay theo hoá đơn điện nước, Vay theo đăng ký xe ô tô, Vay theo icloud iphone.
+ Vay thế chấp: Cầm điện thoại, Cầm máy tính, Cầm đồng hồ, Cầm trang sức, Cầm đá quý, Cầm xe máy, Cầm ô tô, Cầm sổ đỏ.
– Thông tin đăng ký của bạn được duyệt nhanh qua ĐIỆN THOẠI.
– Điểm thu hút của Tima là việc giải ngân được thực hiện ngay trong ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề chi tiêu một cách nhanh chóng.
– Tima có mặt bên bạn mọi lúc mọi nơi, bạn có thể kí hợp đồng vay tại bất kỳ chỗ nào mình muốn.
– Điểm đặc biệt: Tima không giữ tài sản của bạn và thông tin vay được bảo mật TUYỆT ĐỐI.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Hướng dẫn vay tiền online Tima

Bước 1: Bạn nhấn vào đây để đến trang vay trực tiếp của Tima hoặc nhất vào nút “ĐĂNG KÝ VAY NGAY” bên dưới.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Một cửa số mới hiện ra với 15 sản phẩm vay hiện tại của Tima. Sau đó, bạn chọn gói vay phù hợp với bạn. Chẳng hạn, mình chọn gói Vay tín chấp theo lương.

Các gói vay Tima

Bước 2: Bạn nhấn vào Biểu tượng Vay tín chấp theo lương như hình trên để bắt đầu điền thông tin vay tiền trên Tima. Một cửa sổ mới hiện ra để bạn thực thao tác điền thông tin vay tiền.

Form đăng ký vay Tima trong ngày

Bạn chọn số tiền muốn vay và kì hạn vay. Tiếp tục điền thông tin cá nhân: Họ tên, Số điện thoại bạn đang sử dụng và Nơi bạn đang sống như trên hình vẽ. Sau đó, tích vào Điều khoản đăng ký khoản vay.

Sau khi, điền thông tin xong nhấn vào nút “VAY NGAY”.

Bước 3: Tima gửi mã xác nhận gồm 4 số qua số điện thoại bạn đã đăng ký ở trên. Bạn nhập đủ 4 số đó để đến bước hoàn tất hồ sơ vay.

Nhập mã xác nhận vay Tima

Bước 4: Đơn vay của bạn đã được khởi tạo thành công. Lúc này, bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay. Các thông tin này cần chính xác để được ưu tiên duyệt nhanh nhất. Cuối cùng, bạn nhấn vào nút “HOÀN THÀNH HỒ SƠ”.

Khởi tạo đơn vay thành công trên Tima

Trong vòng 30 phút, sau khi hoàn tất hồ sơ, bộ phận tư vấn viên của Tima sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về lãi suất và thủ tục vay.

Ngoài ra, để tăng khả năng duyệt vay cao hơn, bạn nên chuẩn bị 1 trong những giấy tờ sau: CMND, sổ hộ khẩu, hộ chiếu, bằng lái xe, giấy tạm trú, hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, bảo hiểm y tế, thẻ nhân viên.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Tags: ,,,,,,,,,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *