Vay tiền online nhanh trong ngày – Vay tiền Siêu Tốc với Tima

Vay tiền online nhanh trong ngày lãi thấp TpHCM, Hà Nội

Dịch vụ cho vay tiền online nhanh trong ngày, thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày, không giữ tài sản, bảo mật khoản vay TUYỆT ĐỐI, hỗ trợ nợ xấu. Hãy cùng taichinhonline.info đến với dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày của Tima nhé!

Vay tiền online nhanh trong ngày – Vay tiền Siêu Tốc với Tima

Tima là sàn giao dịch tài chính kết nối người đi vay và người cho vay, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng, tin cậy. Bắt đầu tham gia thi trường tài chính công nghệ từ năm 2015 ,Tima trở thành nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam với số vốn đầu tư ban đầu là 150 tỷ đồng. Cho đến nay, Tima không ngừng nổ lực để mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính tốt nhất.

ĐỢI ĐÃ!!!

Bạn có muốn đăng ký nhận tin về các dịch vụ cho vay, làm thẻ tín dụng online hiện nay không?

CÓ, TÔI MUỐN!

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin đó qua Facebook. Bạn chỉ cần online Facebook để không bỏ lỡ bất cứ khoản vay ưu đãi, khuyến mãi làm thẻ tín dụng nào trên blog Taichinhonline.info.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận tin qua Email >>TẠI ĐÂY<<

Vì sao chọn vay tiền online Tima mà không phải là vay tiền nóng?

Vay tiền online với Tima có các ưu điểm:

– Không giữ tài sản.
– 100% online, không cần đến chi nhánh: Từ khâu điền thông tin, tư vấn, phê duyệt cho đến giải ngân, bạn không cần phải trực tiếp đến chi nhánh để làm thủ tục.
– Khác với mức lãi suất cố định khi vay tín chấp ngân hàng, lãi suất vay Tima phụ thuộc vào khả năng đàm phán của bạn với người cho vay.
– Thời gian giải quyết hồ sơ vay nhanh chóng: nếu hồ sơ của bạn đủ điều vay, bạn sẽ nhận được khoản vay trong ngày.
– Khoản vay của bạn được bảo mật tuyệt đối.
– Khi đăng ký vay trên Tima, bạn sẽ không mất bất cứ khoản phí nào cả.

ĐĂNG KÝ VAY NGAY

Những đối tượng được hỗ trợ vay tiền online Tima?

Hiện nay, vay tiền online Tima gồm các sản phẩm vay tín chấp và các sản phẩm vay thế chấp cho mọi công dân Việt Nam.
+ Các sản phẩm vay tín chấp: Vay tín chấp theo lương, Vay theo sổ hộ khẩu, Vay theo đăng ký xe máy, Vay trả góp theo ngày, Vay theo hoá đơn điện nước, Vay theo đăng ký xe ô tô, Vay theo icloud iphone.
+ Các sản phẩm vay thế chấp: Cầm điện thoại, Cầm máy tính, Cầm đồng hồ, Cầm trang sức, Cầm đá quý, Cầm xe máy, Cầm ô tô, Cầm sổ đỏ.

Hướng dẫn vay tiền online nhanh trong ngày với Tima

Bước 1: Truy cập Tima TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ VAY TIMA

Bước 2: Chọn gói vay thích hợp với bạn.

Tima hỗ trợ 15 gói vay:

– Vay tín chấp: Vay tín chấp theo lương, Vay theo sổ hộ khẩu, Vay theo đăng ký xe máy, Vay trả góp theo ngày, Vay theo hoá đơn điện nước, Vay theo đăng ký xe ô tô, Vay theo icloud iphone.

– Vay thế chấp: Cầm điện thoại, Cầm máy tính, Cầm đồng hồ, Cầm trang sức, Cầm đá quý, Cầm xe máy, Cầm ô tô, Cầm sổ đỏ.

Ở đây, mình thấy Vay tín chấp theo lương phù hợp với mình nhất. Mình sẽ click vào biểu tượng “Vay tín chấp theo lương” để chuyển sang bước tiếp theo.

Các gói vay Tima

Bước 3: Chọn số tiền và thời hạn vay. Điền thông tin để đăng ký vay.

Form đăng ký vay Tima trong ngày
Bạn chọn số tiền vay bằng cách rê chuột đến số tiền thích hợp. Số tiền vay tối đa phụ thuộc vào từng gói vay. Đối vay tín chấp theo lương, bạn có thể vay từ 5 – 50 triệu đồng.
Sau đó, bạn chọn thời hạn vay bằng kéo chuột đến vị trí thích hợp như hình vẽ. Bạn có thể chọn thời hạn va từ 10 – 90 ngày.
Tiếp đến, bạn điền đầy đủ và chính xác Họ và tên, Số điện thoại và thành phố bạn đang sống hoặc làm việc. Tiếp theo, bạn nhấn vào “Điều khoản đăng ký khoản vay” rồi nhấn vào “VAY NGAY” để qua bước tiếp theo.

Bước 4: Nhập mã xác nhận đăng ký vay.

Nhập mã xác nhận vay Tima
Sau khi bạn bấm vào “VAY NGAY”, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra, một tin nhắn từ Tima sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký ban đầu. Lúc đó, bạn mở điện thoại ra, xem tin nhắn để lấy mã xác nhận. Mã xác nhận gồm 4 số, bạn điền đầy đủ 4 số đó vào như hình trên. Sau đó, bạn nhấn “Tiếp tục”.

Bước 5: Bổ sung các thông tin cần thiết để đơn vay của bạn được duyệt nhanh nhất.

Khởi tạo đơn vay thành công trên Tima

Sau bước 4, đơn vay của bạn đã được khởi tạo thành công. Tuy nhiên, bạn cần điền các thông tin bổ sung một cách đầy đủ và chính xác theo Chứng minh nhân dân để hoàn tất hồ sơ vay. Những thông tin bạn cần điền ở bước này bao gồm:

– CMT / CMND của bạn.
– Ngày sinh của bạn.
– Giới tính của bạn.
– Tên công ty bạn đang làm.
– Thu nhập hàng tháng của bạn.
– Chọn nghề nghiệp của bạn.
– Chọn hình thức cư trú.
– Chọn có giấy tờ gốc hay không.
– Chọn bạn có đang vay ở đâu không.

Sau khi điền xong xuôi những thông tin này, bạn nhấn vào “HOÀN THÀNH HỒ SƠ”.

Trong vòng 30 phút, sau khi hoàn tất hồ sơ, bộ phận tư vấn viên của Tima sẽ gọi điện cho bạn để tư vấn về lãi suất và thủ tục vay.

Bên cạnh đó, bạn nên chuẩn bị 1 trong những giấy tờ cần thiết khi vay Tima như: CMND/ sổ hộ khẩu/ hộ chiếu/ bằng lái xe/ giấy tạm trú/ hợp đồng lao động/ bảng sao kê lương/ bảo hiểm y tế/ thẻ nhân viên để tăng khả năng duyệt vay cao hơn.

ĐĂNG KÝ VAY TIMA NGAY

Xem thêm dịch vụ vay tín chấp với Doctor Đồng.

Tags: ,,,,,,,,,

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *